THUỐC TỪ QUẢ BẦU
Quả bầu là loại rau ăn có giá trị dinh dưỡng cao, mát, ngọt, thông dụng trong mùa hè, đặc biệt nó còn giúp phòng chữa các bệnh khi thời…
KHỔ QUA: THỨC ĂN VÀ VỊ THUỐC
Vào những ngày nóng, nhiều gia đình ở thành phố và các tỉnh phía nam không thể thiếu trong bữa ăn món canh khổ qua nhồi thịt. ngoài việc là…
CÁC LOẠI QUẢ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
Trong thực tế có rất nhiều trái cây khi chúng ta ăn chúng đều có công hiệu tăng cường hệ miễn dịch. Ở đây xin giới thiệu một số loại…
TÁO TÂY GIẢM CHOLESTEROL MÁU VÀ GIẢM XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH
Táo tây, còn gọi là bom (phiên âm từ tiếng Pháp: pomme) là một loại trái cây từ cây táo tây Malus domestica. Quả khế chữa viêm họng cấpTáo ta…
KINH GIỚI CHỮA BỆNH
Theo tài liệu cổ kinh giới có vị cay, tính ôn, vào 2 kinh phế và can. Có tác dụng phát biểu khứ phong, lợi yết hầu, thanh nhiệt tán…
RAU CÀNG CUA LÀM THUỐC
Rau càng cua có tên khoa học là Peperomia pellucida Kunth thuộc họ hồ tiêu Piperaceae. Cây thảo sống hàng năm, lá thân trơn bóng mọng, xanh tươi trông đã…
RAU DIẾP CÁ
Theo Đông y, diếp cá vị cay, hơi lạnh, hơi độc; vào phế và can có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thuỷ tiêu thũng. Diếp cá còn gọi…
Thông tin tham khảo thị trường nông sản định kỳ – tháng 03.2019
Chọn vào đâyđể xem thông tin thị trường nông sản tháng 03/2019
CHÍNH SÁCH TÍN DỤNG MỚI CHO HỘ NGHÈO
Ngày 22/02/2019, Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội ban hành Quyết định số 12/QĐ-HĐQT về nâng mức cho vay và thời hạn cho vay tối đa…
TIẾP CẬN XU HƯỚNG “TIÊU DÙNG XANH”
Gói rau, củ, quả bằng lá chuối; dùng bình nước, ống hút bằng tre và inox; dùng ly giấy thay ly nhựa; túi vải thay túi ni lông… đó là…